Cách chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo

Đã xem: 1,338
Cập nhât: 2 năm trước
Cô giáo được ví như người mẹ thứ hai của mình, bởi vậy, lựa chọn một món quà 20/11 cũng đòi hỏi bạn phải tinh tế và chân thành. Để chọn được quà tặng ý nghĩa, bạn hãy lưu ý những điều sau đây.

Cách chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo

Cách chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo

1. Tìm hiểu sở thích của cô giáo

Bước này không phải là đơn giản đâu nhé nhưng bạn vẫn cần phải kết hợp với những người bạn của mình và tìm ra câu trả lời. Hãy quan sát xem cô giáo bạn là người nghiêm khắc hay dễ tính, là người ít nói hay vui vẻ, cô giáo bao nhiêu tuổi, đã có gia đình hay chưa... Mỗi cô giáo sẽ có một sở thích, một tính cách khác nhau và việc lựa chọn quà cũng cần dựa trên bước này thì mới thành công được.

2. Bạn mua quà riêng hay mua quà chung?

Điều này có nghĩa là chỉ mình bạn mua quà tặng cô hay bạn góp tiền chung với cả lớp (hoặc một nhóm bạn) mua quà tặng cô. Nếu chỉ mình bạn mua, món quà có thể chỉ cần nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng nếu là quà của nhiều người thì cũng nên "to to và cầu kỳ" một chút. Điều này không có nghĩa rằng quà tặng phải giá trị, phải nhiều tiền, ở đây ý nói rằng dựa vào số lượng người mà công sức bỏ ra để làm quà tặng hoặc chọn quà tặng sẽ khác nhau.

Tất nhiên, nếu mua quà chung, các bạn sẽ có nhiều tiền hơn, vì vậy mà sự lựa chọn cũng sẽ nhiều hơn.

3. Xem xét "ngân sách"

Ngân sách cũng là một vấn đề khá quan trọng đấy. Nếu bạn thích một chiếc túi xách và rất muốn mua nó tặng cô giáo nhưng bạn lại không có đủ tiền thì có hai lựa chọn: Hoặc là tìm thêm "bạn đồng hành" hoặc là suy nghĩ về việc chọn một món quà khác thay thế.

Tốt nhất bạn đừng mua món quà nào vượt quá ngân sách cho phép bởi các thầy cô giáo đều hiểu rằng là học sinh thì hầu như chưa ai làm ra tiền cả, các thầy cô giáo cũng chẳng cần những món quà đắt tiền đâu.

4. Xem xét về việc tự làm một món quà handmade hay mua sẵn?

Nếu bạn tự làm một món quà handmade, bạn sẽ tốn kha khá thời gian, trong khi đó mua sẵn thì nhanh và đơn giản hơn. Nếu có ý định tự làm quà tặng handmade bạn có thể tham khảo những gợi ý đơn giản như: thiệp handmade, hoa giấy handmade, album ảnh,...

Về việc mua quà tặng bán sẵn, điều này cũng không phải là quá khó khăn nhưng giữa vô vàn món quà, để tìm được món quà thích hợp, các bạn cũng nên bàn bạc với nhau.

5. Cách tặng quà 20/11 cho cô giáo

Cách tặng quà 20/11 cho cô giáo còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc chọn quà tặng. Đã là quà của trò nhỏ, chắc chắn cô giáo nào cũng sẽ rất thích nhưng nếu bạn biết cách làm cô giáo bất ngờ thì món quà của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hãy lên kế hoạch với cả lớp hoặc với đám bạn thân về việc "tập kích" ở đâu để tặng quà cho cô, tặng quà như thế nào... Hy vọng các bạn sẽ có được những kỷ niệm đáng nhớ!

Gợi ý quà tặng 20/11 ý nghĩa từ - Giỏ trái cây quà tặng thầy cô giáo

Giỏ trái cây tươi là quà tặng 20/11 ý nghĩa & đầy dinh dưỡng dành tặng thầy cô. Nếu bạn chưa an tâm về các loại trái cây nội địa, bạn có thể lựa chọn các dòng trái cây nhập khẩu, để đảm bảo món quà tặng giá trị.

Giỏ trái cây 20/11

Giỏ trái cây 20/11 từ MKnow

Chủ đề liên quan:

Đăng bởi Huyền Nguyễn 29-08-2020 1338
Cách chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo -

Chuyên mục:
Các bài viết liên qua đến Cách chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo