Hoa tặng thầy cô ngày 20/11 - Bật mí cách chọn hoa tặng thầy cô giáo thật dễ dàng

Đã xem: 2,767
Cập nhât: 2 năm trước
Tặng hoa luôn là một trong những lựa chọn an toàn và phù hợp với mọi gợi ý tặng quà, đặc biệt là quà tặng thầy cô (chỉ trừ trường hợp thầy cô của bạn bị dị ứng phấn hoa nhé!).

Nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng về chọn quà tặng 20/11 cũng có cùng lựa chọn hoa để dành tặng thầy cô của mình:

"Sắp tới lớp mình cũng về thăm cô giáo lớp cấp 2 bọn mình cũng chỉ mua hoa tặng cô thôi. Mua 1 bó hoa to một chút và đẹp một chút." - bạn Hằng chia sẻ

"Công nhận giờ khó mua thật đấy vị vật chât thấy cô đủ cả, trong gia đình mình dì mình cũng là giáo viên nên mình biết, cứ đến 20/11 là dì đem quà đi phân phát cho cả họ vì nhiều quá không dùng hết, nên thôi, tặng hoa cho thơm nhà, thêm không khí là được rồi." - bạn Loan cho hay

"Thầy cô giáo được đón tiếp học sinh cũ về thăm đã là món quá lớn nhất của nghề nghiệp rồi. Hoa thì luôn luôn phải có. Các nhóm bạn cũ của mình khi thăm thầy cô thường hay chọn những món quà lưu niệm mang tính nghệ thuật như tranh, các món đồ thủ công mỹ nghệ, cây cảnh... và không quên bó hoa nữa." - bạn có nick zeyi chia sẻ

Đặt hoa: Bó hoa tặng cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - LDNK117

Đặt hoa: Chậu hoa tặng thầy ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - LDNK150

>> Xem ngay: Quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo - Top 15 món quà ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Tặng hoa gì cho Thầy Cô nhân ngày 20-11? Câu hỏi mà nhiều bạn cần được tư vấn, loài hoa nào tượng trưng cho thầy cô, cách nào để bạn nhanh dễ dàng chọn được bó hoa ưng ý. Tri Thức Sống có bài chia sẻ về: " Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11" giúp bạn chọn được những đóa hoa tinh tế nhất!

Cách tặng hoa cho thầy cô giáo tốt nhất là ta nên chọn hoa tươi. Các dịp tặng hoa cho thầy cô giáo như ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật của thầy cô, các dịp gặp mặt kỉ niệm.

Người xưa thường rất coi trọng vài trò và công lao của thầy cô, công lao của thầy cô được so sánh với công lao của cha mẹ “Một ngày làm thầy cả đời làm cha”. Việc tặng hoa cho cô giáo, thầy giáo không chỉ chúc mừng thầy cô vào các dịp đặc như ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ thì bó hoa tặng cô giáo, thầy giáo còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô.

Nhiều người ví giáo viên với cha mẹ mình, chính là những tình cảm yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ,.. của thầy cô giáo dành tặng cho chúng ta được ví như tình cảm của cha, mẹ nên chọn hoa cẩm chướng, hoa lyli hay hoa hồng để tặng hoa cô giáo, thầy giáo là thích hợp nhất.

>> Nên xem ngay: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

1. Hoa cẩm chướng

Hầu hết các loài hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.

2. Hoa lily

Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

3. Hoa hồng

Nếu như bạn chưa biết nên chọn quà tặng nào cho thầy cô, thì bạn cũng có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, thầy giáo. Hoa hồng tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho thầy.

Bên cạnh các loại hoa trên thì bạn có thể chọn hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp để tặng hoa cô giáo, thầy giáo.

4. Chọn một bông hoa đơn giản

Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bông hoa tặng cô đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo.

Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn.

Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng thầy cô. Bó hoa tặng cô, thầy giáo này sẽ là món quà 20/11 ý nghĩa với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng bởi Huyền Nguyễn 19-11-2021 2767
Hoa tặng thầy cô ngày 20/11 - Bật mí cách chọn hoa tặng thầy cô giáo thật dễ dàng - Quà tặng sự kiện Quà tặng theo đối tượng Quà tặng 20/11 ý nghĩa Quà tặng thầy cô

Các bài viết liên qua đến Hoa tặng thầy cô ngày 20/11 - Bật mí cách chọn hoa tặng thầy cô giáo thật dễ dàng