Quà tặng Giáng Sinh cho bạn gái

Đã xem: 2,224
Cập nhât: 7 năm trước
Dành tặng cho bạn gái món quà tặng đầy bất ngờ nhân dịp Giáng Sinh này với món quà Giáng Sinh ý nghĩa, độc đáo, gợi ý món quà bạn gái yêu thích và mong muốn được người yêu của mình dành tặng dịp này.

Quà tặng Giáng Sinh cho bạn gái

Các chia sẻ về kinh nghiệm chọn quà Giáng Sinh cũng được cộng đồng mạng truyền tay nhau vào dịp cuối năm như thế này:

"Sắp Noel rồi, mình cũng chọn vài món quà nho nhỏ đặt dưới chân cây thông, mỗi người trong gia đình một món, coi như là gia đình tự tặng quà cho nhau, quà Giáng Sinh thì đơn giản: gấu bông cho con gái, Chocolate cho chồng cùng quà mình thích cho bản thân là được." - bạn Hồng chia sẻ

"Sắc tay, phấn son, nước hoa... có điều kiện chút thì vào hàng hiệu lựa cho đáng đồng tiền, mùa Giáng Sinh mà, ở đâu cũng chém giá cả. Chúc mọi người một buổi tối Giáng Sinh hạnh phúc!" - bạn Nam cho hay

"Vợ tớ khác nhé, đưa tiền không chịu nhận, mua quà thì chê xấu và sợ "Anh đàn ông mà đi mua đồ thế nào cũng bị lừa". Có chị em nào thích được chồng tặng quà gì khác phong bì không cho em tham khảo với." - bạn có nick CandyNam nhờ tư vấn

Bài tổng hợp "7 ý tưởng quà Giáng Sinh cho bạn gái" sưu tầm từ Quà tặng Aroma giúp bạn lên ý tưởng món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng bạn gái trong dịp đặc biệt này:

Các chàng trai có bao nhiêu ý tưởng quà Giáng Sinh cho bạn gái trong mùa noel này rồi? Và đừng để sự thiếu ý tưởng tặng quà của bạn làm mất đi không khí vui tươi của ngày Giáng Sinh.

1. Thiệp Giáng Sinh

Nếu bạn nghĩ thiệp Giáng Sinh chỉ phù hợp tặng bạn bè thì đó là một sai lầm. Một chiếc thiệp Giáng Sinh tự tay làm luôn là món quà ý nghĩa dành cho bạn gái bởi sự khéo tay của bạn là yếu tố thu hút các cô gái.

2. Quả cầu tuyết

Món quà đầy ý nghĩa dành tặng bạn gái cho các chàng trai không khéo tay. Năm nào cũng thế nếu bạn tặng món quà này cho người yêu hay người thân của mình thì đều có ý nghĩa. Họ sẽ luôn nhớ đến bạn dịp Giáng Sinh khi nhìn vào quả cầu tuyết đó.

3. Thú nhồi bông

Con gái thích thú nhồi bông – các chàng trai hẳn không quên điều này. Nếu hai món quà trên không hợp với bạn vậy thử chọn một con thú nhồi bông xem? Tuy nhiên, hãy chú ý giá của chúng nhé bởi thú nhồi bông trong mùa này không hề rẻ. Tặng một con thú nhồi bông nhỏ nhỏ xinh xinh và chỗ tiền còn lại dành cho một bữa tiệc ăn uống dịp Giáng Sinh sẽ thú vị hơn nhiều.

4. Hộp âm nhạc

Hộp âm nhạc bề ngoài đẹp kèm với tiếng nhạc du dương trong dịp Giáng Sinh sẽ giúp người mà bạn tặng luôn có những ký ức đẹp đặc biệt là các bạn trai, bạn gái làm quà tặng Giáng Sinh cho người yêu. Và món quà này có sức hút rất đặc biệt với mọi cô gái.

5. Chocolate

Không phải mùa valetine nhưng chocolate cũng được xếp vào danh sách những món quà hấp dẫn mùa noel. Vị ngọt quyện lẫn vị đắng của chocolate như dư vị của tình yêu. Và bạn biết đấy, cuối năm ngồi cùng người yêu ăn chocolate để nhìn lại chặng đường tình yêu đã đi trong 1 năm qua còn gì tuyệt vời hơn.

6. Sách

Dành cho các chàng trai yêu cô nàng mọt sách. Mùa noel này, một quyển sách hay ý nghĩa dành cho cô nàng mọt sách thì còn gì ý nghĩa hơn.

7. Quà handmade

Bạn khéo tay, vậy sao không dung khả năng khéo tay đó của bạn làm ra những món quà ý nghĩa, độc đáo và không giống ai. Bạn sẽ thấy rằng, trong vô vàn món quà Giáng Sinh cô ấy luôn nhận ra đâu là của bạn và coi trọng nó hơn tất cả.

Đến đây hẳn là bạn đã có ý tưởng quà Giáng Sinh cho bạn gái của riêng mình. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh ấm áp.

>> Gợi ý quà Giáng Sinh ý nghĩa

Đăng bởi Huyền Nguyễn 21-11-2016 2224
Quà tặng Giáng Sinh cho bạn gái - Quà tặng sự kiện Quà tặng bạn gái Quà tặng theo đối tượng Quà tặng Giáng Sinh

Các bài viết liên qua đến Quà tặng Giáng Sinh cho bạn gái