Tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20/11?

Đã xem: 2,529
Cập nhât: 2 năm trước
Gợi ý chọn mua quà tặng thầy cô dịp 20/11 với: Tranh thư pháp, đồ gốm sứ, túi, cặp sách, đồng hồ đeo tay, bút,... cùng điểm qua cách chọn các món quà trên, lý do tại sao chúng được lựa chọn làm quà tặng 20/11 ý nghĩa.

Tranh thư pháp - món quà dành tặng thầy cô dịp 20/11

Tranh thư pháp - món quà dành tặng thầy cô dịp 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là lúc mà chủ đề chọn quà tặng thầy cô sôi nổi trên khắp các diễn đàn, cộng đồng mạng xã hội, cùng Quà Tặng Mua Bán Nhanh điểm qua một số ý kiến chọn quà sau nhé:

"Dự định của mình là tặng cô giáo tranh thư pháp, loại đóng khung gỗ đẹp luôn, vì 20/11 cũng gần cuối năm, tranh thư pháp mình tặng để cô trang trí nhà dịp năm mới luôn, tuy giá thành có hơi cao một chút nhưng đáng" - bạn Hằng chia sẻ

“Nhiều phụ huynh tặng quà cho cô giáo của con, em mình bằng bao thư. Tôi thấy điều đó không ý nghĩa, mà dạy cho con một tính không tốt. Món quà thư pháp, như một lời tri ân để gia đình tôi gửi đến những thầy cô, có tính giá trị về tinh thần rất cao, ngoài ra còn giáo dục con cái mình ”. chị Lê Vân chia sẻ

"Tôi thấy tặng quà cho nhà giáo nhân 20/11 cái gì cũng được: hiện kim, hiện vật, vải, tranh, áo, nước hoa, hoa,... và không có cũng đâu sao. Đừng quá câu nệ nhưng phải hoàn toàn tế nhị - chân thành - miễn sao vẫn giữ được là chính mình! Quà chưa hẳn nói lên đủ ý nghĩa đâu!" - ý kiến từ bạn Trần Quang Dinh

"Nói gì thì nói thấy cho thầy cô phong bì vẫn hơn. Những thứ như hoa, tranh thư pháp... cũng phải dùng tiền mới mua chứ đâu mà ra. Mà những thứ này coi như là thứ xa xỉ. Hoa trước sau cũng tàn, xem như đốt tiền. Tranh thư pháp thì không lẽ thầy cô treo một đống trong nhà... Vì vậy mà cho tiền còn hơn." - từ bạn có nick Lulu

Mỗi cá nhân sẽ có một cách gửi lời tri ân, cảm ơn đến thầy cô của mình hay con em mình, nhiều trường hợp sẽ chọn quà tặng hiện vật, nếu trong một mối quan hệ thân quen hơn thì một bữa gặp mặt, bữa tiệc nhỏ giữa các học trò cũ và thầy cô, hội phụ huynh học sinh,...

Nếu bạn chọn cách tặng quà, bài chia sẻ từ Tri Thức Sống: "Tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20-11?" giúp bạn chọn quà 20/11 ý nghĩa tặng thầy cô được chu đáo hơn.

Việc tặng quà cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam để bày tỏ tình cảm, tấm lòng với truyền thống tôn sư trọng đạo đã trở thành thông lệ của nhiều người. Tuy nhiên một món quà ý nghĩa, có thể ghi dấu trong lòng thầy cô và phù hợp với túi tiền của gia đình thì lại là điều băn khoăn và khó lựa chọn.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn vế cách chọn quà tặng 20/11. Với món quà dưới đây vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực có thể dành tặng thầy cô của mình đấy nhé

1. Tranh thư pháp

Một bức tranh thư pháp không quá mắc tiền nhưng lại rất có ý nghĩa khi đó là những chữ để bày tỏ lòng biết ơn tới những thầy cô. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ bé xíu về thông tin người tặng. Mỗi lần xem tranh chắc chắn thầy cô sẽ nhớ về người đã tặng mình dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

2. Đồ gốm sứ

Một bộ đồ ăn, hay bộ đồ uống trà đẹp để tặng thầy cô nhân ngày 20-11 cũng là một sự lựa chọn hay. Bạn nên tặng kèm với một tấm thiệp và một bó hoa để ghi những lời chúc của mình. Nếu có thể, hãy tìm hiểu một chút về sở thích của thầy cô để lựa chọn các kiểu hoa văn, mẫu mã. 

3. Túi hoặc cặp sách

Những vật này thì đừng lựa chọn đồ hàng chợ làm quà tặng, bạn nhé. Hãy chọn những tiếc túi, cặp sách bằng da mềm, đẹp. Nếu như bạn thấy nhiều tiền quá thì mua ví cũng được. Với một tấm thiệp bé xíu nằm trong chiếc ví đó, chắc chắn thầy cô giáo sẽ... để nguyên trong đó khi sử dụng, như một kỷ niệm nhỏ.

4. Đồng hồ đeo tay hoặc bút viết

Ngoài cặp, túi xách thì đây cũng là các món đồ thường dùng nhất của các thầy cô. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc đồng hồ "dùng được" và một chiếc bút cao cấp thì giá cũng tương đối cao với kinh tế của nhiều gia đình học sinh. Vì sẽ có rất nhiều thầy cô mà phụ huynh và học sinh cần tri ân trong dịp này.

5. Giỏ trái cây quà tặng thầy cô giáo

Giỏ trái cây tươi là quà tặng 20/11 ý nghĩa & đầy dinh dưỡng dành tặng thầy cô. Nếu bạn chưa an tâm về các loại trái cây nội địa, bạn có thể lựa chọn các dòng trái cây nhập khẩu, để đảm bảo món quà tặng giá trị.

Đặt mua: Giỏ hoa quả quà tặng giáo viên ngày 20/11 - FSNK277

Đặt mua: Hộp trái cây quà tặng 20/11 cho giáo viên - FSNK276

Chủ đề liên quan:

6. Những món quà nên lưu ý khi lựa chọn

Bên cạnh những món quà chỉ mang tính tinh thần như hoa tươi, thiệp... thì có rất nhiều thứ bạn nên cân nhắc khi lựa chọn làm quà tặng thầy cô 20/11:

  • Đồ thời trang: Đây cũng là một món quà ý nghĩa, đơn giản dành cho thầy cô nhân ngày 20-11. Tuy nhiên nếu không biết rõ sở thích của mỗi người thì không nên chọn loại tặng quà này.
  • Trang sức, mỹ phẩm: Đây cũng là những loại quà khá kén người. Đồ trang sức có giá trị cao nhưng nó lại hơi thiên về "vật chất" và dễ gây hiểu lầm. Còn mỹ phẩm, chắc chắn phải hợp mới dùng được.
  • Phong bì: Nhiều người cho rằng đây là một món quà thiết thực trong thời buổi kinh tế khó khăn. Cứ bỏ phong bì một khoản tiền để các thầy cô thích gì thì mua. Tuy nhiên, tất cả các món quà bằng phong bì sẽ bị lãng quên nhanh chóng, ngay cả với những người "tặng nó".

Khi đã lựa chọn được món quà ưng ý bạn muốn tặng và dự định tìm địa điểm mua quà tặng 20/11 tặng thầy cô, muabannhanh.com - nơi tập trung nhiều shop quà tặng, quà tặng đặc biệt nhân ngày 20/11 cho thầy cô - sẽ là nơi để bạn tìm mua các món quà chất lượng, ý nghĩa.

Đăng bởi Huyền Nguyễn 19-11-2021 2529
Tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20/11? - Blog Quà tặng Chọn mua quà tặng Quà tặng sự kiện Quà tặng theo đối tượng Quà tặng 20/11 ý nghĩa Quà tặng thầy cô

Các bài viết liên qua đến Tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20/11?