Tranh chân dung canvas - món quà 20/11 dẫn đầu xu hướng quà tặng độc đáo dành tặng thầy cô

Đã xem: 2,445
Cập nhât: 2 năm trước
Xu hướng treo tranh chân dung canvas rất được hoan nghênh trong những ngôi nhà phong cách hiện đại, căn hộ chung cư hiện nay. Một bức tranh chân dung canvas đẹp của thầy cô sẽ là món quà vô cùng bất ngờ nhân ngày 20/11 này.

Tranh chân dung canvas - thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Tranh chân dung canvas - thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 

Chia sẻ từ chị Phương Thảo - giám đốc Công ty In Kỹ Thuật Số tại TPHCM cho biết, trong vài năm trở lại đây, khoảng từ 2014, nhu cầu đặt in tranh canvas làm quà tặng nở rộ tại TPHCM, nhiều khách hàng tìm đến công ty để đặt in tranh canvas. Tranh in canvas với nguồn hình chủ yếu là khách mang đến, ảnh chụp cũng rất nhiều, nhiều khách đã chuyển từ in ảnh sang in tranh canvas bởi dễ trưng bày, đóng khung treo tường đẹp.

Qua đây, chị cũng chia sẻ 8 bước cần chuẩn bị để đặt in tranh canvas đẹp, đặc biệt là tranh chân dung canvas:

Thứ nhất: Hình ảnh sắc nét là điều quan trọng để có thành phẩm tranh canvas đẹp. Do khi thực hiện in ấn, ảnh sẽ được phóng lớn lên kích thước tranh đặt in, chỉ với những bức ảnh chụp hoặc ảnh có độ phân giải lớn mới giữ được độ sắc nét của hình ảnh, không bị vỡ ảnh.

Thứ hai: Lựa chọn in loại mực in phù hợp với nhu cầu và thời gian sử dụng. Trong in tranh chân dung canvas có 4 phương án in ấn, in mực nước - mực dầu - mực dầu bóng - mực UV, theo cấp độ giá thành in từ thấp đến cao, thời gian sử dụng từ ngắn đến lâu dài. Khi đặt in, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn loại hình in phù hợp (bạn in làm gì?, bạn muốn treo tranh canvas trong bao lâu? bạn treo tranh canvas ở đâu? trong nhà, hành lang, nơi có nhiều ánh sáng,...)

Thứ ba: Bạn cần lấy tranh chân dung canvas trong ngày, nên chuẩn bị sẵn file đặt hình chuẩn, gửi file in từ sớm, trước đó 1 - 2 ngày để lên lịch in. 

Thứ tư: Dùng hình ảnh từ tìm kiếm trên internet khó để có bức tranh canvas đẹp, bạn nên lựa hình từ các dịch vụ chia sẻ ảnh lớn như flickr, imgur,... để có hình đẹp và chắc ăn nhất là mua hình, trả một khoảng phí cho bức hình ưa thích từ các kho ảnh sẽ đảm bảo thành phẩm tranh in đẹp, sắc nét và đáng để bạn treo trang trí hoặc làm quà tặng.

Quà 20/11 - Tại sao lại là tranh chân dung canvas?

Canvas là chất liệu chuyên dụng cho in ấn tranh ảnh, tranh treo tường hiện nay, nó có một tên gọi khác là vải bố. Một bức tranh chân dung canvas đẹp là gợi ý lựa chọn quà 20/11 dành tặng thầy cô nếu bạn muốn một món quà hữu dụng, hiện đại, đặc biệt phù hợp cho các thầy cô giáo trẻ.

  • Là chất liệu vải dùng trong hội họa, vẽ tranh sơn dầu

Tranh in chân dung canvas khác với tranh sơn dầu hay tranh vẽ là chúng được in bằng may, nhanh chóng hơn.

  • Đẹp và hữu dụng

Với các thầy cô có tính cách ''truyền thống" thì tranh thư pháp được lựa chọn nhiều, còn với các thầy cô giáo trẻ, năng động thì tranh canvas treo tường sẽ là một gợi ý hay.

  • Rẻ hơn, độ bền tốt và không cần bảo quản kỹ như tranh sơn dầu

Tranh canvas có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với tranh sơn dầu hay tranh chép tay, trong quá trình sử dụng, ngoài hạn chế để ánh nắng trực tiếp chiếu vào tranh, thì gần như mọi vị trí thường treo tranh trong nhà, tranh canvas đều không cần bảo quản.

  • Có hàng nhanh và đa dạng hình ảnh lựa chọn in

Với một hình ảnh yêu thích, để đặt vẽ, bạn cần thời gian lâu hơn rất nhiều so với đặt in canvas, nhiều đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in tranh canvas có hàng ngay trong ngày. Đồng thời, hình ảnh bạn đặt in sao thì thành phẩm sẽ ra vậy, không có độ khác biệt so với tranh vẽ hoặc chép tay.

Đặt in tranh chân dung canvas làm quà tặng 20/11 ở đâu?

Dù số lượng đặt in của bạn chỉ là một bức tranh, hoặc in ấn nhiều bức tranh, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đều thực hiện in ấn cho bạn, với in tranh chân dung canvas làm tranh treo tường, bức ảnh đặt in của bạn chẳng mấy chốc sẽ được chuyển tải thành một bức tranh treo tường đẹp mắt.

Các đơn hàng đặt in tranh chân dung canvas làm quà tặng được In Kỹ Thuật Số thực hiện:

Tranh chân dung canvas - thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 1

Tranh chân dung canvas - thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 2

Bên cạnh tranh chân dung, các tranh chủ đề hội họa, hình ảnh đồ họa, ảnh chụp cũng được đặt in khá nhiều:

In tranh canvas từ ảnh chụp - thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

In tranh canvas từ ảnh chụp - thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 1

In tranh canvas từ ảnh chụp - thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 3

In tranh canvas phong cách tranh sơn dầu, tranh hội họa thực hiện in ấn bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

In tranh canvas phong cách tranh sơn dầu, tranh hội họa thực hiện in ấn bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 1

In tranh canvas phong cách tranh sơn dầu, tranh hội họa thực hiện in ấn bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 2

In tranh canvas phong cách tranh sơn dầu, tranh hội họa thực hiện in ấn bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 3

Liên hệ đặt in tranh chân dung canvas làm tranh treo tường theo thông tin sau:

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

Gửi email file đặt in về: in@inkythuatso.com

Nếu bạn ở TPHCM, đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và in test thử màu canvas.

Đăng bởi Huyền Nguyễn 19-11-2021 2445
Tranh chân dung canvas - món quà 20/11 dẫn đầu xu hướng quà tặng độc đáo dành tặng thầy cô - Quà tặng sự kiện Quà tặng theo đối tượng Quà tặng 20/11 ý nghĩa Quà tặng thầy cô

Các bài viết liên qua đến Tranh chân dung canvas - món quà 20/11 dẫn đầu xu hướng quà tặng độc đáo dành tặng thầy cô